Cách hạ men gan hiệu quả nhờ thói quen ăn uống

Chỉ uống thực phẩm chức năn Happy là cách hạ men gan hiệu quả nhanh nhất. Nếu như hàng ngày bạn vẫn giữ thói quen ăn uống không lành mạnh, thường xuyên ăn đồ cay nóng, đồ nhiều dầu mỡ, các chất kích thích rượu bia, thuốc lá thì thuốc điều trị cũng trở thành công cốc mà thôi.

Cách trị men gan hiệu quả là không nên chỉ uống Happy gan mà cần bổ sung các dưỡng chất khác

Lưu ý trong chế độ ăn người bị men gan cao

Khả năng trao đổi chất của người men gan cao hạn chế hơn nhiều người khỏe mạnh, cơ thể khó hấp thu chất dinh dưỡng. Vì vậy chế độ ăn của người bị men gan cao cần được cân đối. Chế độ ăn uống không khoa học không hợp lý sẽ tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh phát triển. Hơn nữa nếu nạp vào cơ thể quá nhiều chất cơ thể không hấp thụ được như đồ ăn quá nhiều năng lượng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, uống rượu bia thường xuyên sẽ làm men gan tăng cao, gan nhiễm độc

Cách hạ men gan hiệu quả là gì? Theo khuyến cáo của các bác sỹ cần kết hợp các dược phẩm bổ gan, giải độc gan như Happy gan và xây dựng chế độ cân bằng dinh dưỡng, sử dụng các thực phẩm giàu vitamin, chất xơ, đạm dễ tiêu hóa.

Ăn nhiều rau xanh

Ăn nhiều rau xanh hạ men gan hữu hiệu

Rau xanh giàu vitamin cũng như hàm lượng chất xơ lớn. Ăn nhiều rau xanh giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho gan đồng thời giúp thanh lọc, giải độc gan, nâng cao sức để kháng của cơ thể nói chung cho gan nói riêng. Từ đó khôi phục chức năng cách hạ men gan hiệu quả, làm tốt chức năng vốn có của gan. Đặc biệt chất xơ và vitamin trong rau xanh dễ tiêu hóa nên không gây áp lực làm việc cho gan.

Ăn thực phẩm chứa nhiều protein

Protein chữa lành các tổn thương của tế bào gan, đồng thời tăng cường hệ miễn  dịch của cơ thể bị giám sút do men gan cao.

Nên bổ sung các thức phẩm chứa nhiều protein như thịt lạc, cá, trứng, sữa..

Men gan cao nên uống nhiều nước trái cây

Trái cây bổ dung vitamin giúp giải độc, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Bởi khi men gan cao, gan bị tổn thương không thể đào thải hết các độc tố bên trong cơ  thể. Bạn cần kịp thời bổ sung các loại vitamin thông qua ăn uống các loại hoa quả kể hợp sử dụng thêm các thực phẩm chức năng để đào thải kịp thời các chất độc này để gan được hổi phục nhanh chóng.

Ăn nhiều trái cây bổ sung vitamin giải độc cơ thể là cách hạ men gan tốt nhất

Hơn nữa bạn nên uống nhiều nước hơn vì nước tham gia tích cực vào hoạt động thanh lọc đào thải độc tố trong cơ thể. Lúc này bên cạnh việc uống 2-2.5lít nước mỗi ngày bạn nên uống nước sinh tố hoa quả để cơ thể vừa thanh lọc cơ thể nhanh chóng mà còn bổ sung các dưỡng chất cấn thiết cho cơ thể.

Thay bằng các liệu trình đắt tiền thì chế độ ăn uống khoa học là 1 cách hạ men gan hiệu quả không tốn kém. Chỉ cần thay đổi những thói quen nhỏ trong chế độ ăn uống mỗi ngày là cách để bạn có 1 lá gan khỏe mạnh.

Tham khảo thêm cách hạ men gan hiệu quả nhờ Happy Gan của Công ty cố phần Sao Thài Dương tại happygan.wpthainguyen.com

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.