Điều trị viêm gan B dứt điểm với Happy Gan

Viêm gan B là căn bệnh thế kỷ tốn nhiều giấy mực của các nhà khoa học trên toàn thế giới nhằm tìm ra cách điều trị. Bệnh viêm gan B hoàn toàn có thể điều trị được dứt điểm nếu như kiên trì điều trị đúng phương pháp.

Viêm gan B căn bệnh khó chữa

Việt Nam là một trong các quốc gia có tỷ lệ người bị nhiễm viêm gan siêu vi B đáng báo động. Ước tính thời điểm hiện tại có 10 triệu người mang HBsAg nên viêm gan siêu vi B, một con số đáng báo động với tình trạng sức khỏe cộng đồng.

Tiêm phòng từ khi còn là trẻ sơ sinh để bạn không cần lo lắng về cách điều trị viêm gan B nữa

Tiêm phòng văc xin là biện pháp hữu hiệu nhất kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, uống sản phẩm bổ trợ chức năng gan Happy Gan đang là cách nhiều người hiện đại áp dụng để điểu trị viêm gan B cách hữu hiệu. Tụy nhiên khi đã mắc bệnh thì vi rút siêu vi B ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày của bênh nhân. Đặc biệt khi bệnh đã trở nên mãn tính thì việc điều trị vô cùng khó khăn tốn kém nhiều tiền bạc mà bệnh không thể nào khỏi dứt điểm. Theo công bố của Hiệp hội Nghiên cứu bệnh gan Mỹ (AASLD) được công bố tại hội nghị APASL 2007 ở châu Á quá trình điều trị viêm gan B chỉ là quá trình ức chế sự sao chép virus viêm gan siêu vi B mà thôi

Đối với các bệnh nhân mãn tính cần sử dụng thuốc đặc riêng. Tuy nhiên những thuốc nàu đắt tiền và hiệu quả điều trị cũng chỉ đạt 30-40%, sau khi chữa xong bệnh lại xu hướng tái phát, bệnh nhân trở nên mãn tính, thuốc gây tác dụng phụ ảnh hưởng sức để kháng của cơ thể.

Con đường mới điều trị viêm gan B

Những năm gần đây người ta quan tâm đến các giải pháp từ thiên nhiên để chữa trị các bệnh lý về gan.Thực tế kiếm nghiệm cho thấy hiệu quả không thua kém các loại thuốc đặc trị mà lại an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Happy Gan là kết quả từ sự nghiên cứu lâu dài của các chuyên gia hàng đầu nhằm mang đến giải pháp mới điều trị viêm gan B dứt điểm

Happy Gan là sản phẩm của nhiều công trình nghiên cứu kỹ lưỡng  của các các chuyên gia đầu ngành. Bài thuốc dựa trên sự kết hợp hài hòa các vị thuốc quý lá cây hoàn ngọc, diệp hạ châu, đương qui, cỏ nhọ nồi, cao đậu tương lên men ( Nattokinase ) và Canxi carbonat, Talc, Mg stearat, Acid benzoic, Kalisorbat. Bài thuốc điều trị viêm gan B dựa trên sự ức chế sự sao chép và làm ức chế quá trình sai chép và làm âm tính virus viêm gan B vì thế đem lại hiệu quả điều trị nhanh chóng.

Thuốc đã được thử nghiệm trên chuột bạch, các bệnh nhân tình nguyện mà không có bất kỳ tác dụng nào, sản phẩm được Bộ y tế cho phép nghiên cứu lâm sàng.Trong quá trình thử nghiệm lâm sàng trên những bệnh nhân thực tế nhận thấy kết quá rất khả quan, các triệu chứng lâm sàng giam rõ rệt, nồng độ men GOT, GPT và bilirubin về bình thường nhanh hơn (so với nhóm chứng); trên 20% bệnh nhân mất HbsAg và 45% người xuất hiện anti-HBe.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty CP dược phẩm sao Thải Dương mở ra cơ hội điều trị viêm gan B cho các bệnh nhân đã sống chung với bệnh lâu năm.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng truy cập happygan.wpthainguyen.com để biết thêm chi tiết.

 

 

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.