Happy gan giá bao nhiêu?

Bệnh nhân hỏi

(Anh Ngô Văn Kiên – 38T-  Huyện Ý Yên – Nam Định)

Bác sỹ ơi cho em hỏi. Cuối năm 2016 do thấy tình trạng sức khỏe giảm sút, cơ thể thường xuyên sốt, mệt mỏi,chán ăn da dẻ vàng vọt…Em đi thăm khám ở bệnh viện trên Hà Nội thì được bác sỹ chẩn đoán em bị xơ gan do bia rượu. Bác sỹ có kể cho me 1 liệu trình và yêu cầu em bổ rượu ngay, bác sỹ còn nhắc mua Happy Gan của công ty Sao Thái Dương để điều trị nhanh chóng nhưng em không biết Happy gan giá bao nhiêu, mua ở đâu để đảm bảo chất lượng, nhờ các chuyển gia tư vấn.

Trả lời

Chào anh Kiên. Anh Kiên năm nay còn khá trẻ mới 38 tuổi mà đã mắc bệnh xơ gan anh cần có phương pháp điều trị kịp thời tránh để bệnh nặng và nguy hiểm hơn, hoàn toàn có khả năng ảnh hưởng đến tính mạng.

Gan là bộ phận quan trọng, hệ thống hỗ trợ tất cả các hoạt động trong cơ thể

Gan là bộ phận quan trọng, không thể xem thường, nó như 1 nhà máy để đào thải những độc tố bên trong cơ thể. Nếu gan của anh tiếp tục bị tổn thương  thì buộc phải tìm đến biện pháp ghép gan nếu không có gan phù hợp thì có thể dẫn đến tử vong.

Trên 90 % lượng rượu vào cơ thể sẽ được chuyển hóa quan gan, 10% còn lại sẽ qua phổi và thận. tại gan co quá trình chuyển hóa các chất độc từ acetalhehyde thành acetate vô hại. Tuy nhiên khả năng chuyển hóa acetalhehyde thành acetate của gan có hạn, nếu liên tục nạp vào cơ thể lượng rượu, bia quá nhiều gan sẽ bị nhiễm độc gây tổn thương gan, xơ gan.

Anh kiên cần lưu ý

+ Kiêng bia rượu ngay lập tức để còn kịp thời điều trị bệnh

+ Sử dụng liệu trình của bác sỹ điều trị và thường xuyên đến thăm khám để bác sỹ chẩn đoán tình trạng và diến biến bệnh tình

+ Giá thành 1 hộp Happy Gan chỉ 55.000 đ nên ít khi lên xuống nên anh không phải băn khoăn giá Happy bao nhiêu. Anh uống đều đặn 2 viên/ngày để hỗ trợ điều trị viêm gan hiệu quả

+ Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng để tăng cường sức để kháng của cơ thể. Ăn thức ăn giàu protein, trứng, cá, ..các loại rau xanh và hoa quả cung cấp năng lượng cho gan hoạt động hiệu quả.

+ Thường xuyên tập thể dục thể thao, với các bài tập thể dục nhẹ nhàng để da tiết mồ hôi những độc tố thoát ra ngoài cũng như rèn luyện cơ thể khỏe mạnh hơn

Làm theo những  hướng dẫn trên đây chắc chắn anh Kiên sẽ sớm khỏi bệnh.

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.