Cách lựa chọn sản phẩm giảm men gan hiệu quả cho bệnh nhân viêm gan B

Bệnh viêm gan B là một bệnh lây nhiễm và có thể gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh nếu như không được điều trị sớm. Người bệnh mắc viêm gan B hầu như đều xuất hiện dấu hiệu men gan tăng cao. Vậy khi gặp trường hợp này người bệnh cần phải làm gì?

Có phải cứ nhiễm virus viêm gan B (HBV) là cần dùng thuốc?.

Bệnh viêm gan B do HBV – Hepatitis B Virus gây ra và rất dễ lây nhiễm. Tuy nhiên không phải cứ nhiễm HBV là đều cần dùng thuốc như mọi người vẫn lầm tưởng.

HBV phân làm 4 trường hợp:

– Trường hợp 1: Có kháng nguyên bề mặt HBsAg (+) chứng tỏ có virut;  có kháng nguyên nội sinh HBeAg (+) chứng tỏ virut đang sinh sôi, có dấu hiệu lâm sàng viêm gan B rõ (vàng mắt, vàng da, mệt mỏi chán ăn; enzym gan  ALT-alanin aminotranferase tăng. Bình thường ALT= 40U/L, khi bị bệnh ALT tăng gấp 2 lần trở lên). Đây là trường hợp  cần phải  dùng thuốc.

– Trường hợp 2: HBsAg (+) chứng tỏ có virut; HBeAg(-) chứng tỏ không có dấu hiệu virut sinh sôi; không có dấu hiệu lâm sàng rõ. Đây là trường hợp người lành mang mầm bệnh, không dùng thuốc.

– Trường hợp 3: HBsAg (+) chứng tỏ có virut; HBeAg(+) chứng tỏ virut đang sinh sôi, nhưng không có dấu hiệu lâm sàng. Đây là trường hợp người “dung nạp được miễn dịch” cũng chưa cần dùng thuốc.

– Trường hợp 4: HBsAg (+) chứng tỏ có virut; HBeAg (-) chứng tỏ không có dấu hiệu virut sinh sôi nhưng lại có dấu hiệu lâm sàng. Đây là trường hợp người bệnh đã từng bị viêm gan B mạn, virut từng kích hoạt âm thầm, sau đó ngừng kích hoạt gọi là người viêm gan B không hoạt tính; chưa cần dùng.

Do vậy, để điều tri viêm gan chỉ có một số trường hợp được điều trị bằng thuốc đặc hiệu theo nguyên nhân còn đa số trường hợp, việc dùng thuốc tăng cường khả năng phục hồi và bảo vệ các tế bào gan là biện pháp cần thiết.

Happy gan cho bệnh nhân viêm gan B

Lựa chọn sản phẩm giảm men gan, tăng cường khả năng phục hồi và bảo vệ các tế bào gan

Happy Gan được bào chế từ nhiều thành phần thuốc đông y như: lá cây Hoàn Ngọc, Diệp hạ châu, cỏ nhọ nồi, đương quy, cao đậu tương lên men có công dụng giảm men gan, tăng cường khả năng phục hồi và bảo vệ các tế bào gan hiệu quả.

Theo nghiên cứu đánh giá hiêu quả của sản phẩm Happy Gan trên những bệnh nhân có các triệu chứng của bênh gan như: men gan cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan cấp và mãn tính, viêm gan do virus… tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam cho thấy :

Happy Gan có tác dụng làm hạ men gan, bảo vệ hồi phục tế bào gan bị tổn thương.

Happy Gan có tác dụng làm giảm nồng độ bilirubin trong máu.

–  Ngoài ra, Happy Gan còn có tác dụng làm giảm triệu chứng vàng da. Đối với nhóm xơ gan tỷ lệ khỏi vàng da là 62,5%, nhóm viêm gan mạn là 81,8%, nhóm viêm gan virus là 88%.

– Giảm triệu chứng mệt mỏi gầy sụt cân: Đối với nhóm xơ gan, số bệnh nhân hết các triệu chứng mệt mỏi, sụt cân là 83%. Nhóm viêm gan mạn có tỉ lệ giảm 66,7%. Nhóm viêm gan virus có triệu chứng mệt mỏi, gầy sút cân, sau điều trị 3 tháng với Happy Gan đã thấy tác dụng rõ rệt, tỷ lệ khỏi các triệu chứng mệt mỏi chiếm 80%.

– Đặc biệt qua so sánh hình ảnh siêu âm trước và sau điều trị của 3 nhóm bệnh là xơ gan, viêm gan mạn và viêm gan virus thì các tình trạng như: Gan to, dịch ổ bụng, lách to và tăng cân đều giảm rõ rệt.

Happy Gan giúp hạ men gan nhanh chóng, bảo vệ và phục hồi chức năng các tế bào gan

Happy Gan giúp hạ men gan nhanh chóng, bảo vệ và phục hồi chức năng các tế bào gan đang bị tổn thương, giúp tăng tái tạo các tế bào gan mới.

  • Hiệu quả nhanh ổn định men gan trong các trường hợp viêm gan cấp, viêm gan siêu vi.
  • Giúp bảo vệ và phục hồi chức năng các tế bào gan đang bị tổn thương.
  • Tăng tái tạo các tế bào gan mới.
  • Hiệu quả trong hỗ trợ điều trị xơ gan cổ trướng.
  • Giúp chống ngứa, dị ứng, mụn nhọt do chức năng gan suy giảm hoặc ăn đồ ăn cay nóng quá nhiều.

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.