Trị xơ gan hiệu quả với cây xuân hoa

Cây xuân hoa chính là bí quyết vàng làm nên thành công của sản phẩm Happy Gan của công ty Sao Thái Dương. Đây là dòng sản phẩm chức năng hỗ trợ điểu trị các bệnh lý về gan chiết xuất những tinh túy của các loại thảo dược tự nhiên.

Tại sao xây xuân hoa có thể chữa được bệnh xơ gan?

Cây xuân hoa còn có tên gọi khác là cây hoàn ngọc hay cây con khỉ là à một loại cây bụi, chiều cao từ 1 đến 2 mét.  Cây mọc nhiều nhành, lá cây hình mác, mọc đối xứng xanh mướt 1 màu. Hoa có màu tím và thường mọc ở kẽ lá hay đầu cành. Trước đây loại cây này thường mọc ở những khu đất hoang nhưng trong những năm gần đây chúng được trồng nhiều với mục đích thảo dược.

Cây xuân hoa chữa bệnh xơ gan

Từ xa xưa cây xuân hoa đã đuộc đồn thổi như là 1 loại thần được chữa bách bệnh. Trong đó phải kể đến là các bệnh lý về đường tiêu hóa như dạ dày, đường ruột, bệnh về thận cấp à mãn tính. Hiện nay cây xuân hoa được ứng dụng mạnh mẽ trong các bài thuốc Đông Y, Tây Y điều trị các bệnh về gan như đau gan, xơ gan

Thuốc bổ Happy gan

Bên cạnh thành phần Cây xuân hoa Happy Gan còn bổ sung nhiều loại thuốc quý như Diệp hạ châu, cỏ nhọ nồi, Qui đầu, Cao đậu tương lên men (Nattokinase),  vác và thanh phần Canxi carbonat, Talc, Mg stearat, Acid benzoic, Kalisorba.

Thuốc bổ gan Happy gan là sự kết hợp của cây xuân hoa và các thảo dược khác

Sự kết hợp hoàn hảo của cây xuân hoa và các thành phần thảo dược khác 1 cách hoàn hảo giúp hỗ trợ điều trị sơ gan tốt. Thành quả đạt được là kết quả nghiên cứu của các bác sỹ và nhà khoa học hàng đầu Việt Nam. Bài thuốc cố sự kết hợp khéo léo giữa Đông và Tây y.

Sản phẩm mát gan, giải độc gan, hạ men gan, hỗ trợ hồi phục chức năng gan tổn thương. Sẩn phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính liên quan đến gan như gan nhiễm mỡ, mem gan cao, viêm gan cấp và mãn tính do virus.

Happy Gan phù hợp với các đối tượng men gan cao, gan nhiềm mỡ, người đang trong thời gian điều trị thuốc Tây y chức năng gan đào thải kém, người bị mụn nhọt, người xơ gan, viêm gan, gan nhiễm virus.

Sản phẩm có tác dụng điều trị tích cực các bệnh lý về gan. Hiệu quả đã được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành. Để mua được sản phẩm Happy gan chính hãng của công ty cố phần Sao Thái Dương bạn vui lòng truy cập http://happygan.wpthainguyen.com/ hoặc liên hệ trực tiếp đển Hotline 0982.513.030 để được phục vụ sớm nhất.

 

 

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.